Home กิจกรรมต่าง ๆ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด​เข้าร่วมประชุม​รับคณะ​กรรม​การตรวจ​ประเมิน​คุณภาพ​การศึกษา​ภายใน​ ระดับ​สถาบัน​

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด​เข้าร่วมประชุม​รับคณะ​กรรม​การตรวจ​ประเมิน​คุณภาพ​การศึกษา​ภายใน​ ระดับ​สถาบัน​

เมื่อวันที่ ๑๖ ตุลาคม ๒๕๖๒ พระครู​วาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด​ ได้มอบหมายให้ ดร.สุกานดา จันท​วารี​ย์​ รักษาการ​ผู้​อำนวยการสำนักงาน​ เข้าร่วมประชุม​รับคณะ​กรรม​การตรวจ​ประเมิน​คุณภาพ​การศึกษา​ภายใน​ ระดับ​สถาบัน​ ณ ห้องประชุม ๔๐๑ สำนักงานอธิการอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย