Home กิจกรรมต่าง ๆ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการการจัดการความรู้ KM และโครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพบุคลากร

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จัดโครงการการจัดการความรู้ KM และโครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพบุคลากร

เมื่อวันที่ ๑๗ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เป็นประธานเปิดโครงการการจัดการความรู้ KM และโครงการส่งเสริมพัฒนาศักยภาพบุคลากร โดยมี คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีฯ ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย จักรี ผารัตน์