Home กิจกรรมต่าง ๆ ประกาศ ศูนย์อำนวยการโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาลัยสงฆ์

ปิดความเห็น บน ประกาศ ศูนย์อำนวยการโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาลัยสงฆ์

ศูนย์อำนวยการโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน วิทยาลัยสงฆ์ ต่อสัญญาจ้างพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ ในวันอังคาร ที่ ๒๒ ตุลาคม พ.ศ.๒๕๖๒ ณ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ติดต่อสอบถามโทร ๐๘๓-๒๗๕-๗๓๗๒ , ๐๔๓-๕๖๙-๔๘๗กำหนดการ