Home กิจกรรมต่าง ๆ ขอนิมนต์/เชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร. คณะศรัทธาพุทธศาสนิกชนทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพ กองละ ๑,๐๐๐ บาท ๘๔,๐๐๐ กอง

ปิดความเห็น บน ขอนิมนต์/เชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร. คณะศรัทธาพุทธศาสนิกชนทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพ กองละ ๑,๐๐๐ บาท ๘๔,๐๐๐ กอง

กำหนดการกฐินวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด

__ขอนิมนต์/เชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร. คณะศรัทธาพุทธศาสนิกชนทุกท่าน ร่วมเป็นเจ้าภาพ กองละ ๑,๐๐๐ บาท ๘๔,๐๐๐ กอง พิธีทอดถวาย ในวันพุธที่ ๒๓ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. โดยมี ดร.รณวริทธิ์ ปริยฉัตรตระกูล สมาชิกวุฒิสภา ประธานอุปถัมภ์ ณ หอประชุมพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
__ร่วมเป็นเจ้าภาพบุญมหากฐิน ภายใต้โครงการกฐินวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ร่วมบุญได้ที่: ธนาคารทหารไทย สาขาร้อยเอ็ด ชื่อบัญชี: วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เลขบัญชี: 3682290071
__ติดต่อสอบถาม/ส่งสลิปโอนเงิน และแจ้งชื่อได้ที่ : 043 569517, 0872307662 (เบอร์ไลน์) หรือสแกนคิวอาร์โค้ตด้านข้างนี้
__ภาพและข้อมูล โดย ดร.พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร เนื้อหาข่าวและรายงาน โดย นายจักรี ผารัตน์