Home กิจกรรมต่าง ๆ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด “ประชุมการประชาพิจารณ์ตัวบ่งชี้ใหม่เพิ่มเติมประกันคุณภาพการศึกษา”

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด “ประชุมการประชาพิจารณ์ตัวบ่งชี้ใหม่เพิ่มเติมประกันคุณภาพการศึกษา”

เมื่อวันที่ ๒๑ ตุลาคม ๒๕๖๒ พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เป็นประธานในการประชุมการประชาพิจารณ์ตัวบ่งชี้ใหม่เพิ่มเติมประกันคุณภาพการศึกษา มี พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ฝ่ายวิชาการ ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ฝ่ายบริหาร พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทโธ, ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และคณาจารย์ประจำหลักสูตร วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์