Home กิจกรรมต่าง ๆ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ต่อสัญญาจ้างพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ต่อสัญญาจ้างพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓

เมื่อวันที่ ๒๒ ตุลาคม ๒๕๖๒ พระเดชพระ​คุณพระ​ราช​พรหม​จริ​ยคุณ​ เจ้าคณะ​จังหวัด​ร้อยเอ็ด​ เมตตาเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและให้โอวาทแก่พระสอนศีลธรรม​ฯ​ที่มาต่อสัญญาจ้างพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ โดยมี พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทโธ, ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และคณาจารย์​ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีต่อสัญญาจ้างพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓  ณ หอประชุมพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย