Home กิจกรรมต่าง ๆ “คณะศรัทธาถวายที่ดิน ๑๙ ไร่ สร้างศูนย์ปฏิบัติธรรมวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เพื่อน้อมถวายเป็นพุทธบูชา”

ปิดความเห็น บน “คณะศรัทธาถวายที่ดิน ๑๙ ไร่ สร้างศูนย์ปฏิบัติธรรมวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เพื่อน้อมถวายเป็นพุทธบูชา”

เมื่อวันที่ ๒๓ ตุลาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๓๙ น. พระอธิการวินัย  สุภทฺโท  นายกองค์การบริหารกิจการนิสิตวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และคณะศรัทธา เข้าถวายที่ดินแก่วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เนื้อที่ ๑๙ ไร่ ๓ งาน ๒๓ ตารางวา ในการดำเนินการจัดสร้างศูนย์ปฏิบัติธรรมวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เพื่อน้อมถวายเป็นพุทธบูชา โดยมี พระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด/ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เมตตาเป็นประธานรับถวาย พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พร้อมกับ ดร.รณวริทธิ์  ปริยฉัตรตระกูล สมาชิกวุฒิสภา ดร.ประจักษ์ บุญกาพิมพ์ ประธานสภาเกษตรกรจังหวัดร้อยเอ็ด คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และพุทธศาสนิกชน ร่วมอนุโมทนา ณ  วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เลขที่ ๒๕๒  หมู่ ๔  ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

ข้อมูล : ดร.พระครูวินัยธรวราวุฒิ  มหาวโร

รายงาน : นายจักรี  ผารัตน์