Home กิจกรรมต่าง ๆ “ผู้บริหาร คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​ วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ มจร. เข้าถวายมุทิตา​สักการะ​ กรรมการมหา​เถร​สมาคม​ใหม่”

ปิดความเห็น บน “ผู้บริหาร คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​ วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ มจร. เข้าถวายมุทิตา​สักการะ​ กรรมการมหา​เถร​สมาคม​ใหม่”

เมื่อวันที่ ๒๖ ตุลาคม​ ๒๕๖๒  พระครู​วาปี​จ​ั​นท​คุณ, ดร. ผู้อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​กร​ณ​ราช​วิทยาลัย​ ดร.พระครู​วินัยธร​วรา​วุฒิ​ มหา​วโร​ ผู้อ​ำ​น​ว​ยการ​สำนักงาน​วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ มจร และพระครู​ปริยัติ​วร​เมธี​ อาจารย์​ป​ระ​จ​ำ​หลักสูตร​​รัฐ​ศาสตร​บัณฑิต​ รบ. วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ มจร เข้าถวายสักการะ พระเดชพระ​คุณ​พระธรรมรัตนดิลก (สมเกียรติ โกวิโท ป.ธ.๙) กรรมการมหาเถรสมาคม (โปรดเกล้าแต่งตั้ง ฯ ๑๔ ตุลาคม ๒๕๖๒), รก.เจ้าคณะภาค ๙, เจ้าอาวาสวัดอรุณราชวรารามราชวรมหาวิหาร กรุงเทพฯ ณ สำนักงานวัดอรุณ​ราช​วรา​ราม​ กรุงเทพมหานคร

ข้อมูลและภาพ โดย ดร.พระครู​วินัยธร​วรา​วุฒิ​ มหา​วโร
รายงาน โดย นายจักรี ผา​รัตน์​