Home กิจกรรมต่าง ๆ “ผู้บริหาร คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​ วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ มจร ร่วมบุญกฐิน อายุวัฒนะ​มงคล​ และพิธีเททองหล่อพระฯ”

ปิดความเห็น บน “ผู้บริหาร คณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​ วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ มจร ร่วมบุญกฐิน อายุวัฒนะ​มงคล​ และพิธีเททองหล่อพระฯ”

เมื่อวันที่ ๒๗ ตุลาคม​ ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระครู​วาปี​จ​ั​นท​คุณ, ดร. ผู้อ​ำ​น​ว​ยการ​วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ มจร ดร.พระครู​วินัยธร​วรา​วุฒิ​ มหา​วโร​ และคณาจารย์​ เจ้า​หน้าที่​ วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ มจร เดินทางร่วมทำบุญกฐินสามัคคี ณ วัดป่าจตุรพักตร​พิมาน อำเภอจตุรพักตร​พิมาน​ จังหวัด​ร้อยเอ็ด​ และเวลา ๑๒.๐๐ น. เดินทางร่วมงานพิธีแสดงมุทิตา พระครู​สุต​วร​ธ​รร​มกิจ, ดร. รองผู้อำน​ว​ยการ​ฝ่าย​วิชาการ​ วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ มจร เนื่องในวันอายุวัฒนะ​มงคล ครบ ๔๒ ปี พรรษา​ ๒๒ พิธีเททองพระพุทธเมตตา ณ วัดป่าหว่านไฟ อำเภออาจสามารถ​ จังหวัด​ร้อยเอ็ด

ข้อมูล​ โดย ดร.พระครู​วินัยธร​วรา​วุฒิ​ มหา​วโร

รายงาน โดย นายจักรี ผา​รัตน์​