Home กิจกรรมต่าง ๆ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด “ประชุมประจำเดือนพฤศจิกายน ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๒”

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด “ประชุมประจำเดือนพฤศจิกายน ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๒”

เมื่อวันที่ ๑๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เป็นประธานในการประชุมประจำเดือนพฤศจิกายน
โดยมี พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เข้าร่วมประชุมประจำเดือนพฤศจิกายน ครั้งที่ ๑๐/๒๕๖๒ ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์