Home กิจกรรมต่าง ๆ ” พระเดชพระคุณพระเทพปริยัติโมลี (ป.ธ.๙, ดร.) รองเจ้าคณะภาค ๙ ตรวจเยี่ยมสนามสอบธรรมสนามหลวง (นักธรรมชั้นโท, เอก) ประจำปี ๒๕๖๒ “

ปิดความเห็น บน ” พระเดชพระคุณพระเทพปริยัติโมลี (ป.ธ.๙, ดร.) รองเจ้าคณะภาค ๙ ตรวจเยี่ยมสนามสอบธรรมสนามหลวง (นักธรรมชั้นโท, เอก) ประจำปี ๒๕๖๒ “

เมื่อวันที่ ๑๔ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ พระเดชพระคุณพระเทพปริยัติโมลี (ป.ธ.๙, ดร.) รองเจ้าคณะภาค ๙ ที่ปรึกษาคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พร้อมด้วยคณะผู้ติดตามมี พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครู​ปลัด​สมหมาย​ อต​ฺ​ถ​สิท​โธ, ดร.​ ผู้อ​ำ​นว​ยการ​หลักสูตร​พุทธ​ศ​า​ส​ตร​มหาบัณฑิต​ สาขาวิชา​พระ​พุทธศาสนา​ วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ และคณะ ตรวจเยี่ยมสนามสอบธรรมสนามหลวง (นักธรรมชั้นโท, เอก) ประจำปี ๒๕๖๒ ณ สนามสอบวัดกลาง พระอารามหลวง อำเภอเมืองกาฬสินธุ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ , สนามสอบวัดแสงสว่างโพธิ์ทอง อำเภอสมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์ , สนามสอบวัดบุญฑริกาวาส อำเภอกุฉินารายณ์ จังหวัดกาฬสินธุ์ , สนามสอบวัดโพธิ์ร้อยต้น อำเภอโพนทอง จังหวัดร้อยเอ็ด, สนามสอบวัดเหนือ อำเภอเสลภูมิ จังหวัดร้อยเอ็ด, และสนามสอบวัดบ้านเปลือยใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด
ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์