Home กิจกรรมต่าง ๆ บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๓ “มหาจุฬาศาลายาเกมส์”

ปิดความเห็น บน บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัย มหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ ๑๓ “มหาจุฬาศาลายาเกมส์”

เมื่อวันที่ ๑๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และคณาจารย์เจ้าหน้าที่ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ครั้งที่ 13 “มหาจุฬาศาลายาเกมส์” ระหว่างวันที่ ๑๕ – ๑๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม