Home กิจกรรมต่าง ๆ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ถวายมุทิตา “พระครูศรีสิทธิบัณฑิต” และ “พระครูปิยธรรมบัณฑิต,ดร.”

ปิดความเห็น บน วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ถวายมุทิตา “พระครูศรีสิทธิบัณฑิต” และ “พระครูปิยธรรมบัณฑิต,ดร.”

เนื่องในพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดพระราชทานตั้งสมณศักดิ์ พระปลัดปิยศักดิ์ ปิยธัมโม ดร. น.ธ.เอก,พธ.บ,พธ.ม,พธ.ด ผู้อำนวยการกองกิจการวิทยาเขต, ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวิเศษการ,ประธานสภาศิลปินส่งเสริมพระพุทธศาสนาแห่งประเทศไทย เป็นพระครูสัญญาบัตร เทียบผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวง ชั้นโท ในราชทินนามที่ “พระครูปิยธรรมบัณฑิต,ดร.

เนื่องในพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๒ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดพระราชทานตั้งสมณศักดิ์ พระมหาถวิล กลฺยาณธมฺโม, น.ธ.เอก,ป.ธ.๖,พธ.ด. ผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดราชสิทธาราม เลขานุการเจ้าคณะแขวงวัดท่าพระ ผู้อำนวยการสำนักทะเบียนและวัดผล มจร เป็นพระครูสัญญาบัตร ผู้ช่วยเจ้าอาวาสพระอารามหลวง ชั้นพิเศษ ในราชทินนามที่ “พระครูศรีสิทธิบัณฑิต”

เมื่อวันที่ ๒๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และคณะ ถวายมุทิตา พร้อมเข้าศึกษาระบบสำนักงานทะเบียนและวัดผล มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ อาคารเรียนรวมโซน C ห้อง ๓๐๐ , และหอประชุม มวก ๔๘ พรรษา ตำบลลำไทร อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา