Home กิจกรรมต่าง ๆ ขอนิมนต์/เชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร. คณะพุทธศาสนิกชนทุกท่าน ร่วม“โครงการสาธยายพระไตรปิฎก ๑๐ ประเทศ”

ปิดความเห็น บน ขอนิมนต์/เชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร. คณะพุทธศาสนิกชนทุกท่าน ร่วม“โครงการสาธยายพระไตรปิฎก ๑๐ ประเทศ”

ขอนิมนต์/เชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นิสิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร. คณะพุทธศาสนิกชนทุกท่าน ร่วมโครงการสาธยายพระไตรปิฎก ๑๐ ประเทศ

จัดโดย วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร. ร่วมกับคณะสงฆ์จังหวัดร้อยเอ็ด และสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดร้อยเอ็ด

วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด ในวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๒

กำหนดการโครงการสาธยายพระไตรปิฎก ๑๐ ประเทศ