Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดพิธีทักษิณานุประทานอุทิศถวายพระเดชพระคุณพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม/พงไทยสงค์)”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดพิธีทักษิณานุประทานอุทิศถวายพระเดชพระคุณพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม/พงไทยสงค์)”

วันนี้ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๐.๐๐ น. พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร เป็นประธานในพิธีทักษิณานุประทาน โดยมี คณะผู้บริหารฝ่ายบรรพชิต พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทโธ, ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ผู้บริหารฝ่ายฆราวาสมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร ร่วมกิจกรรมพิธีทักษิณานุประทานอุทิศถวายพระเดชพระคุณพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม/พงไทยสงค์) อดีตเจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด, อดีตเจ้าอาวาสวัดบูรพาภิราม พระอารามหลวง และอดีตผู้อำนวยการห้องเรียนวิทยาเขตขอนแก่น จังหวัดร้อยเอ็ด มจร. ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์