Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนครั้งที่ ๒ / ๒๕๖๒”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนครั้งที่ ๒ / ๒๕๖๒”

เมื่อวันที่ ๒๕ เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนครั้งที่ ๒ / ๒๕๖๒ ณ ห้อง ๔๐๑ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย อำเภอวังน้อย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อรับทราบผลการดำเนินงานโครงการต่าง ๆ ที่ผ่านมา และพิจารณาแผนแม่บทสำนักงานพระสอนศีลธรรม พ.ศ. ๒๕๖๓ – ๒๕๖๙ ในการนี้ท่านพระครู​วาปีจันท​คุณ, ดร. ผู้​อำนวย​การ​วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ ได้มอบหมายให้ ดร.สุ​กานดา​ จันท​วารี​ย์​ รก.ผู้อำนวย​​การ​สำ​นักงาน​วิชาการ​ วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการ​ดำเนินงานโครงการ​พระสอน​ศีลธรรม​ใน​โรงเรียน​ โดยมีผู้บริหาร วิทยาเขต วิทยาลัยสงฆ์และห้องเรียนหน่วยวิทยบริการเข้าร่วมประชุมหารือโดยพร้อมเพรียงกัน