Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วมพิธีเปิดการอบรมและมอบตราตั้งพระวินยาธิการ ประจำจังหวัดร้อยเอ็ด”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วมพิธีเปิดการอบรมและมอบตราตั้งพระวินยาธิการ ประจำจังหวัดร้อยเอ็ด”

เมื่อวันที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ พระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด, ประธานคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร. เป็นประธาน ในพิธีเปิดการอบรมและมอบตราตั้งพระวินยาธิการ ประจำจังหวัดร้อยเอ็ด ในการนี้ คณะผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และพระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทโธ, ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ร่วมพิธีเปิดการอบรมและมอบตราตั้งพระวินยาธิการ ประจำจังหวัดร้อยเอ็ดและร่วมบุญเป็นเจ้าภาพภัตตาหารเพลในนามวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ณ วัดบ้านอ้น ตำบลดงลาน อำเภอเมืองร้อยเอ็ด จังหวัดร้อยเอ็ด