Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารงานกิจการนิสิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประชุมแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารงานกิจการนิสิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒”

วันนี้ ๒๗ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการประชุมแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารงานกิจการนิสิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๒ โดยมี คณะคณาจารย์ฝ่ายบรรพชิต พระครูปริยัติวรเมธี อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขาวิชารัฐศาสตร์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระมหาพงศ์ทราทิตย์ สุธีโร อาจารย์ประจำหลักสูตร สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ผู้บริหารฝ่ายฆราวาสมี ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด อาจารย์ไชยนต์ อังกาน อาจารย์ประจำหลักสูตรสาขารัฐประศาสนศาสตร์ และคณาจารย์ คณะกรรมการสภานิสิต คณะกรรมการบริหารองค์กรนิสิต วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร เข้าร่วมประชุมหารือโดยพร้อมเพรียงกัน ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์