Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ได้กำหนดจัดโครงการปฐมนิเทศและรับสมัครพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ได้กำหนดจัดโครงการปฐมนิเทศและรับสมัครพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓”

“วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ได้กำหนดจัดโครงการปฐมนิเทศและรับสมัครพระสอนศีลธรรมในโรงเรียน ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓” ในวันจันทร์ที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ หอประชุมพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

#เอกสารแนบในการสมัครรับรองสำเนาถูกต้องทุกแผ่น
๑. สำเนาหนังสือสุทธิ
๒. สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนพระภิกษุ (ถ้ามี)
๓. สำเนาทะเบียนบ้าน
๔. สำเนาวุฒิการศึกษา (นักธรรม,บาลี,สามัญศึกษา)
๕. สำเนาบัญชีธนาคารทหารไทย
๖. หนังสือรับรองสถานศึกษา
๗. สำเนาเอกสารอื่นๆที่เกี่ยวข้อง (ถ้ามี)
๘. กรณีเปลี่ยน ชื่อ นามสกุล และสมณศักดิ์ ให้แนบเอกสาร
๙. รูปถ่าย ๑ นิ้ว ( รูปถ่ายสีปัจจุบันไม่เกิน ๖ เดือน)