Home กิจกรรมต่าง ๆ “ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพมหาทานบารมีอันยิ่งใหญ่ ทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหาร น้ำปานะ และปัจจัย ๔ แก่พระวิปัสสนาจารย์ และพระนิสิต จำนวน ๔๒๐ รูป”

ปิดความเห็น บน “ขอเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพมหาทานบารมีอันยิ่งใหญ่ ทำบุญตักบาตร ถวายภัตตาหาร น้ำปานะ และปัจจัย ๔ แก่พระวิปัสสนาจารย์ และพระนิสิต จำนวน ๔๒๐ รูป”

ในโครงการ ปฎิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐาน ประจำปี ๒๕๖๒ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ระหว่างวันที่ ๑๘-๒๘ เดือน ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๒  ณ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด