Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการปฏิบัติธรรมวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปี ๒๕๖๒”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการปฏิบัติธรรมวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปี ๒๕๖๒”

วันที่ ๑๑ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด ประธานคณะกรรมการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เมตตาเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและให้โอวาทแก่พระนิสิตระดับปริญญาโท พระนักศึกษา​หลักสูตร​ประกาศ​นีย​บัตร​การบริหาร​กิจการ​คณะสงฆ์​ (ป.บส.)​ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ในโครงการปฏิบัติธรรมวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปี ๒๕๖๒ เพื่อเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดี ศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว ระหว่างวันที่ ๑๑ – ๒๕ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมวัดบูรพา บ้านหนองบัว ตำบลหนองบัว อำเภออาจสามารถ จังหวัดร้อยเอ็ด

โดยมี คณะผู้บริหารฝ่ายบรรพชิต พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทโธ, ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ผู้บริหารฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร เข้าร่วมพิธีเปิดโครงการปฏิบัติธรรมวิปัสสนากัมมัฏฐานนิสิต ประจำปี ๒๕๖๒

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์