Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการปฏิบัติธรรม ประจำปี ๒๕๖๒”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการปฏิบัติธรรม ประจำปี ๒๕๖๒”

วันที่ ๑๒ ธันวาคม​ ๒๕๖๒​ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการ​วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการปฏิบัติธรรม ประจำปี ๒๕๖๒ โดยมี คณะผู้บริหารฝ่ายบรรพชิต พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ ผู้บริหารฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร เข้าร่วมประชุมหารือโดยพร้อมเพรียง ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์