Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๓”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เปิดรับสมัครนิสิตใหม่ ปีการศึกษา ๒๕๖๓”

รับสมัครแล้ว วันนี้ – ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๓

หลักสูตรระดับประกาศนียบัตร เปิดสอน ๒ หลักสูตร

• หลักสูตรประกาศนียบัตรการบริหารกิจการคณะสงฆ์ (ป.บส.)
  • หลักสูตรประกาศนียบัตรการสอนศีลธรรมในโรงเรียน (ป.สศ.)

หลักสูตรระดับปริญญาตรี เปิดสอน ๓ สาขาวิชา

• สาขาวิชา พระพุทธศาสนา
  • สาขาวิชา รัฐประศาสนศาสตร์
  • สาขาวิชา รัฐศาสตร์

หลักสูตรระดับปริญญาโท เปิดสอน ๑ สาขาวิชา

• พุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชา พระพุทธศาสนา

สมัครได้ที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ๒๕๒ หมู่ ๔ ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. ๐๔๓-๕๖๙-๔๘๗ สำนักงาน มจร. ๐๙๓-๔๓๒-๙๒๖๖ สำนักงานวิชาการ (งานประชาสัมพันธ์) รับสมัครทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ