Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ขอเชิญพุทธศาสนิกชน ร่วมสาธยายพระไตรปิฎก ในโครงการสาธยายพระไตรปิฎก เฉลิมพระเกียรติ”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ขอเชิญพุทธศาสนิกชน ร่วมสาธยายพระไตรปิฎก ในโครงการสาธยายพระไตรปิฎก เฉลิมพระเกียรติ”

ในวันพุธที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๐๐ น.เป็นต้นไป

โดยมี พระเทพปริยัติโมลี รองเจ้าคณะภาค ๙ เป็นประธานในพิธีฯ

ณ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

สอบถามโทร

๐๘๗ – ๒๓๐ – ๗๖๖๒ ดร.พระครูวินัยธรวราวุฒิ  มหาวโร

๐๘๖ – ๐๐๙ – ๗๑๑๑ ดร.สุกานดา  จันทรวารีย์

ภาพข้อมูล โดย ดร.พระครูวินัยธรวราวุฒิ  มหาวโร

รายงาน โดย นายจักรี  ผารัตน์