Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ขอเชิญพุทธศาสนิกชน ร่วมสาธยายพระไตรปิฎก ในโครงการสาธยายพระไตรปิฎก เฉลิมพระเกียรติ”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ขอเชิญพุทธศาสนิกชน ร่วมสาธยายพระไตรปิฎก ในโครงการสาธยายพระไตรปิฎก เฉลิมพระเกียรติ”

เนื่องในโครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน  สาธยายพระไตรปิฎกเฉลิมพระเกียรติ ขอเชิญพุทธศาสนิกชนร่วมทำบุญกองทุนผ้าป่ามหากุศล กองละ ๙๙ บาท ร่วมกับวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน ๔๒๐ รูป

เพื่อสมทบเป็นทุนการศึกษาภัตตาหาร พระภิกษุสงฆ์ สามเณร ส่งเสริมการปฏิบัติธรรม พัฒนาวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด

โครงการปฏิบัติวิปัสสนากรรมฐาน พบกับเหล่าดาราที่มาร่วมนำโดย ปลั๊ก (สวีเดน ทะสานนท์) มิ้น (ลีลานุช จีระเสมานนท์) และเหล่าดารารับเชิญอีกมากมาย

ในวันพุธ ที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ ณ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย บ้านท่าเยี่ยม ต.นิเวศน์ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด

ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร 065-826-9556,089-277-8597,087-230-7662.

บริจาคได้ที่ บัญชีธนาคารทหารไทย วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เลขที่  368-229-007-1