Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการสาธยายพระไตรปิฎก ในโครงการสาธยายพระไตรปิฎก เฉลิมพระเกียรติ”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการสาธยายพระไตรปิฎก ในโครงการสาธยายพระไตรปิฎก เฉลิมพระเกียรติ”

เมื่อวันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระเทพปริยัติโมลี (ป.ธ.๙, ดร.) รองเจ้าคณะภาค ๙ ที่ปรึกษาคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เมตตาเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการให้โอวาทและนำสาธยายพระไตรปิฎก ในโครงการสาธยายพระไตรปิฎก เฉลิมพระเกียรติ” โดยมี พระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด ประธานคณะกรรมการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารฝ่ายบรรพชิตมี พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เจ้าคณะพระสังฆาธิการ พระนิสิต ประธานฝ่ายฆราวาสโดยมี ดร.รณวริทธ์ ปริยฉัตรตระกูล สมาชิกวุฒิสภาจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดร้อยเอ็ด วัฒนธรรมจังหวัดร้อยเอ็ด ศึกษาธิการจังหวัดร้อยเอ็ด ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร คณะเหล่าดารา ปลั๊ก (สวีเดน ทะสานนท์) มิ้น (ลีลานุช จีระเสมานนท์) นักเรียน นักศึกษาและพุทธศาสนิกชน เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพียง ณ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์