Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดจัดพิธีพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนา ทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีปิดโครงการปฎิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานประจำปี ๒๕๖๒”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดจัดพิธีพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนา ทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล และพิธีปิดโครงการปฎิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานประจำปี ๒๕๖๒”

เมื่อวันที่ ๒๘ ธันวาคม ๒๕๖๒ พระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด ประธานคณะกรรมการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เมตตาเป็นประธานพิธีพระพุทธมนต์ เจริญจิตภาวนา ทำบุญตักบาตร ถวายเป็นพระราชกุศล และเป็นประธานกล่าวปิดโครงการให้โอวาทพร้อมทั้งมอบวุฒิบัตรแก่พระวิปัสสนาจารย์ และพระนิสิต ในโครงการปฎิบัติวิปัสสนากัมมัฏฐานประจำปี ๒๕๖๒ โดยมี คณะผู้บริหารฝ่ายบรรพชิต พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทโธ, ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ผู้บริหารฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มจร และพุทธศาสนิกชน เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพียง ณ ศูนย์ปฏิบัติธรรมวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์