Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดจัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี ๒๕๖๓”

เมื่อวันที่ ๗ มกราคม ๒๕๖๓ พระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด ประธานคณะกรรมการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เมตตาเป็นประธานให้โอวาทและอำนวยอวยพร คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระนิสิต นักศึกษา วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เนื่องในโอกาสเทศกาลขึ้นปีใหม่  โดยมี คณะผู้บริหารฝ่ายบรรพชิต พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร. รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทโธ, ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ผู้บริหารฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และพระนิสิต นักศึกษา วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วมพิธีอย่างพร้อมเพียง  ณ  หอประชุมพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์