Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดถวายสักการะผู้บริหารเนื่องในเทศกาลปีใหม่”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดถวายสักการะผู้บริหารเนื่องในเทศกาลปีใหม่”

วันที่ ๑๐ มกราคม ๒๕๖๓ พระราชปริยัติกวี, ศ.ดร. อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พระเทพปวรเมธี,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร พระสุวรรณเมธาภรณ์,ผศ. รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ พระเมธีธรรมาจารย์,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา พระโสภณวชิราภรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ และพระครูโสภณพุทธิศาสตร์,ผศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายประชาสัมพันธ์และเผยแผ่ เมตตาให้พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พร้อมด้วยผู้บริหารฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ บุคลากรวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าถวายสักการะและขอพรผู้บริหารเนื่องในเทศกาลปีใหม่ ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยมหาวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์