Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพ”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพ”

วันที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๖๓ พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พร้อมด้วย พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร, ดร. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทโธ, ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา และบุคลากร วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลศพ หลวงพ่อพระครูปริยัติธรรมกิจ อดีตเจ้าคณะอำเภอเมืองสรวง อดีตเจ้าอาวาสวัดใต้สูงยาง ณ ศาลาการเปรียญวัดใต้สูงยาง ตำบลคูเมือง อำเภอเมืองสรวง จังหวัดร้อยเอ็ด