Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดประชุมวิพากษ์ (ทุนอุดหนุนวิจัยส่วนงาน) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดประชุมวิพากษ์ (ทุนอุดหนุนวิจัยส่วนงาน) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒”

วันที่ ๑๗ มกราคม​ ๒๕๖๓​ พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการ​วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ เป็นประธานในการ​ประชุมวิพากษ์ (ทุนอุดหนุนวิจัยส่วนงาน) ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๒ โดยมีคณะกรรมการวิพากษ์ทุนอุดหนุนวิจัย ผศ.ดร.สุรพงศ์  แสงเรณู ผู้ทรงคุณวุฒิ ผศ.ดร.สุรพล  พรมกุล ผู้ทรงคุณวุฒิ ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ดร.สุทธิพันธ์  อรัญญวาส อาจารย์ และ ดร.ไพฑูรย์  สวนมะไฟ อาจารย์

คณะรายนามผู้ได้รับทุนอุดหนุนวิจัย ฝ่ายบรรพชิต พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทโธ, ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา พระอธิการระพิน ฐิตธมฺโม อาจารย์ ฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สมหมาย กลางหิน อาจารย์ และ คุณนภวศันต์ อังการ อาจารย์ ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์