Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ “ประกาศวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”

ปิดความเห็น บน “ประกาศวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”

ประกาศหยุดทำการเรียนการสอนในวันที่ ๒๗ มกราคม – ๓๐ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๓ เป็นเวลา ๔ วัน