Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนและเรียนรู้ ณ ประเทศอินเดีย-เนปาล”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนและเรียนรู้ ณ ประเทศอินเดีย-เนปาล”

พระครู​วาปี​จันท​คุณ, ดร. ผู้อำน​ว​ยการ​วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​กร​ณ​ราช​วิทยาลัย ลงนามในคำสั่งที่ ๐๐๗/๒๕๖๓ ให้ พระครู​สุตวรธรรม​กิจ, ดร. รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ดร.พระครู​วินัยธร​วรา​วุฒิ​ มหา​วโร​ ผู้อำน​ว​ยการ​สำนักงาน​วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ และดร.พระครู​ปลัด​สมหมาย​ อตฺ​ถ​สิท​โธ​ ผู้อำ​นว​ยการ​หลักสูตร​พุทธ​ศ​า​ส​ตร​มหาบัณฑิต​ เดินทางเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนและเรียนรู้ ระหว่างวันที่ ๒๐-๒๗ มกราคม​ ๒๕๖๓ ณ ประเทศอินเดีย-เนปาล