Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดจัดพิธีเซ็นสัญญาจ้างลูกจ้าง ประจำปี ๒๕๖๓”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดจัดพิธีเซ็นสัญญาจ้างลูกจ้าง ประจำปี ๒๕๖๓”

วันที่ ๒๓ มกราคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๐.๐๐ น. เจ้าคุณพระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. รองเจ้าคณะจังหวัดขอนแก่น, รองอธิการบดีวิทยาเขตขอนแก่น เมตตาเป็นประธานพิธีเซ็นสัญญาจ้างลูกจ้างและมอบนโยบายในการทำงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร วิทยาเขตขอนแก่น ฝ่ายบรรพชิต พระธีระพงษ์ นรินฺโท รก.ผู้อำนวยการส่วนงานบริหาร สำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น คณะผู้บริหารฝ่ายคฤหัสถมี ผศ.ดร.วิทยา ทองดี ผช.อธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป นายศักธินันท์ ศรีหาบงค์ รก. ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น และ ดร.เรียงดาว ทวะชาลี รก.รองผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น คณะวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ บุคลากร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมพิธีเซ็นสัญญาจ้างลูกจ้างและรับฟังนโยบายในการทำงานจากผู้บริหารอย่างพร้อมเพียง ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์