Home กิจกรรมต่าง ๆ “ประกาศศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรม วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด”

ปิดความเห็น บน “ประกาศศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรม วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด”

นิมนต์พระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่เข้าร่วมโครงการพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้สำหรับพระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ ในระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๘ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ หอประชุมพระราชธรรมโสภณ ( จำปี จนฺทธมฺโม ) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด บ้านท่าเยี่ยม ตำบลนิเวศน์ อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด

#พระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่จะต้องเข้ารับการพัฒนาทักษะการสอนตามประกาศของสำนักงานพระสอนศีลธรรมเพื่อขึ้นทะเบียนเป็นพระสอนศีลธรรม

ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรม วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด  ดำเนินการจัดส่งเอกสารเชิญเข้าร่วมโครงการ ปฏิทินโครงการ และกำหนดการ ส่งไปยังพระศีลธรรมบรรจุใหม่แล้วนะครับ

ติดต่อสอบถาม ศูนย์อำนวยการพระสอนศีลธรรม วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด

โทร. 085-464-8314 , 097-112-8840

คำสั่งแต่งตั้งพระสอนใหม่เดือน ธ.ค.2563