Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วมสัมมนานิสิตปฎิบัติศาสนกิจ ประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วมสัมมนานิสิตปฎิบัติศาสนกิจ ประจำภาคตะวันออกเฉียงเหนือ”

เมื่อวันที่ ๓ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ พระครูปริยัติเมธี ประธานงานกิจการนิสิต พระมหาพงษ์ทราทิตย์ สุธีโร อาจารย์ประจำหลักสูตรพุทธศาสตรบัณฑิต ​คุณนภว ศันต์ อังการ อาจารย์ประจำหลักสูตรรัฐประศาสนศาสตร์ พร้อมด้วยนิสิต ​วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เข้าร่วมโครงการ​สัมมนา​นิสิต​ปฏิบัติ​ศาสนกิจ​รุ่น​ที่ ​65​ ซึ่งมีกำหนดการระหว่างวันที่ ๒-๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓  ณ​ หอประชุม ​80​ พรรษา​เฉลิมพระเกียรติ​ มจร.วิทยาเขต​ขอนแก่น​