Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดประชุมคณะกรรมการกำหนดราคากลางงานก่อสร้างรั้วคอนกรีตเสริมเหล็ก พร้อมป้อมยาม จำนวน ๑ งาน ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดประชุมคณะกรรมการกำหนดราคากลางงานก่อสร้างรั้วคอนกรีตเสริมเหล็ก พร้อมป้อมยาม จำนวน ๑ งาน ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓”

วันที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๐๙.๐๐ น. พระครูปริยัติเมธี เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการกำหนดราคากลางงานก่อสร้างรั้วคอนกรีตเสริมเหล็ก พร้อมป้อมยาม จำนวน ๑ งาน ครั้งที่ ๑/๒๕๖๓  พร้อมด้วยคณะกรรมการและเลขานุการเข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพียง ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์