Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ”

วันที่ ๖ กุมภาพันธ์​ ๒๕๖๓ เวลา ๑๙.๐๐ น. พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนว​ยการ​วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ ม​จร. พร้อมกับ ดร.พระครู​วินัยธร​วรา​วุฒิ​ มหา​วโร​ ผู้อำนวยการสำนักงาน​วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ และดร.พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทฺโธ ผู้อำนวยการหลักสูตร​พุทธ​ศ​า​ส​ตร​มหาบัณฑิต​ สาขาวิชา​พระ​พุทธศาสนา​ ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพ พระสีดา มุนิวํโส(จักษุแจ้ง)​ บิดา พระครูปริยัติสุท​ธิคุณ​ เจ้าคณะ​ตำ​บล​หนองบัว, เจ้าอาวาสวัดบูรพา โดยมี พระเดชพระ​คุณ​พระ​ราช​พรหม​จริ​ยคุณ​ เจ้าคณะ​จังหวัด​ร้อยเอ็ด, ประธาน​คณะกรรมการ​ประจำวิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ เป็นประธานพิธี ณ วัดบูรพา ตำบลหนองบัว อำเภออาจสามารถ จังหวัด​ร้อยเอ็ด