Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดประชุมมอบหมายภาระงานคณะกรรมการฝ่ายเลขานุการ”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดประชุมมอบหมายภาระงานคณะกรรมการฝ่ายเลขานุการ”

เมื่อวันที่ ๑๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. ดร.พระครูวินัยธรวราวุฒิ  มหาวโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด เป็นประธานในการประชุม มอบหมายภาระงานคณะกรรมการฝ่ายเลขานุการ ภายใต้คำสั่งวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรราชวิทยาลัย เรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการการขับเคลื่อน โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพ เลขานุการเจ้าคณะ และรองเจ้าคณะ ในเขตปกครองคณะสงฆ์จังหวัดร้อยเอ็ด ภาค ๙ และเรื่อง แต่งตั้งคณะกรรมการการขับเคลื่อน โครงการบุญกุ้มข้าวใหญ่และบุญผะเหวดฟังเทศน์มหาชาติ โดยมี คณะกรรมการฝ่ายเลขานุการ เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพียง ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์