Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดประชุมคณะกรรมการฝ่ายอาคารสถานที่ ครั้งที่ ๐๑/๒๕๖๓”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดประชุมคณะกรรมการฝ่ายอาคารสถานที่ ครั้งที่ ๐๑/๒๕๖๓”

วันที่ ๑๗ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. ดร.พระครูวินัยธรวราวุฒิ  มหาวโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการฝ่ายอาคารสถานที่ ครั้งที่ ๐๑/๒๕๖๓ โดยมี คณะกรรมการฝ่ายอาคารสถานที่ เข้าร่วมประชุมอย่างพร้อมเพียง ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์