Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดแสดงความยินดีในโอกาสรับตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดร้อยเอ็ด”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดแสดงความยินดีในโอกาสรับตำแหน่งผู้อำนวยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดร้อยเอ็ด”

วันที่ ๑๙ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ เวลา ๑๑.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะ​จังหวัด​ร้อยเอ็ด, ประธาน​คณะกรรมการ​ประจำวิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ พร้อมด้วย พระเมธีธรรมาจารย์,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ผู้บริหารวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบรรพชิต พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูสุตวรธรรมกิจ, ดร.รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายวิชาการ ดร.พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ผู้บริหารฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ บุคลากร คณาจารย์ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด แสดงความยินดี คุณเพ็ญประภา  แพงไทย ผู้อำยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดร้อยเอ็ด ในโอกาสรับตำแหน่งผู้อำนวย​การ​สำนักงาน​พระพุทธศาสนา​จังหวัด​ร้อยเอ็ด ​ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์