Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้สำหรับพระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้สำหรับพระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓”

วันที่ ๒๔ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๓ พระครูวาปีจันทคุณ, ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและให้โอวาทแก่พระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่ โครงการพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้สำหรับพระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่ ประจำปีงบปรมาณ ๒๕๖๓ โดยมี คณะผู้บริหารฝ่ายบรรพชิต ดร.พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทโธ, ดร. ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา ผู้บริหารฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด คุณนิรุต ป้องสีดา นักวิชาการศึกษาสำนักงานพระสอนศีลธรรม ผู้บริหารหน่วยงานราชการจังหวัดร้อยเอ็ด คุณสนอง  ดลประสิทธิ์​  หัวหน้าสำนักงาน​จังหวัด​ คุณเพ็ญประภา  แพงไทย ผู้อำยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดร้อยเอ็ด และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เข้าร่วมพิธี ทั้งนี้โครงการพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้สำหรับพระสอนศีลธรรมบรรจุใหม่ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๓ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๒๓ – ๒๘ เดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๓ ณ หอประชุมพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์