Home กิจกรรมต่าง ๆ โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพเลขานุการเจ้าคณะและเลขานุการรองเจ้าคณะ ในเขตปกครองคณะสงฆ์จังหวัดร้อยเอ็ด ภาค ๙

ปิดความเห็น บน โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพเลขานุการเจ้าคณะและเลขานุการรองเจ้าคณะ ในเขตปกครองคณะสงฆ์จังหวัดร้อยเอ็ด ภาค ๙

วันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๖๓ พระเดชพระคุณพระเทพปริยัติโมลี (ป.ธ.๙, ดร.) รองเจ้าคณะภาค ๙ ที่ปรึกษาคณะกรรมการประจำวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เมตตาเป็นประธานกล่าวเปิดโครงการและให้โอวาท ในโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพเลขานุการเจ้าคณะและเลขานุการรองเจ้าคณะ ในเขตปกครองคณะสงฆ์จังหวัดร้อยเอ็ด ภาค ๙ โดยมี พระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ ​เจ้าคณะ​จังหวัด​ร้อยเอ็ด, ประธาน​คณะกรรมการ​ประจำวิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด คณะผู้บริหารฝ่ายบรรพชิต พระครูวาปีจันทคุณ, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ดร.พระครูวินัยธรวราวุฒิ มหาวโร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ดร.พระครูปลัดสมหมาย อตฺถสิทโธ ผู้อำนวยการหลักสูตรพุทธศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาพระพุทธศาสนา คุณชำนาญ ชื่นตา  รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด คุณเพ็ญประภา  แพงไทย ผู้อำยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดร้อยเอ็ด ผู้บริหารฝ่ายคฤหัสถมี ดร.สยามพร พันธไชย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดฝ่ายบริหาร ดร.สุกานดา จันทวารีย์ รก.ผู้อำนวยการสำนักงานวิชาการ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ให้การถวายการต้อนรับ ทั้งนี้โครงการจัดขึ้นระหว่างวันที่ ๒ – ๖ มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๓ ณ หอประชุมพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย