Home กิจกรรมต่าง ๆ สำนักงานเจ้าคณะภาค ๙ ร่วมกับ สำนักงานเจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด และ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกันจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพเลขานุการเจ้าคณะ และเลขานุการรองเจ้าคณะ ในเขตปกครองคณะสงฆ์จังหวัดร้อยเอ็ด ภาค ๙

ปิดความเห็น บน สำนักงานเจ้าคณะภาค ๙ ร่วมกับ สำนักงานเจ้าคณะจังหวัดร้อยเอ็ด และ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ร่วมกันจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพเลขานุการเจ้าคณะ และเลขานุการรองเจ้าคณะ ในเขตปกครองคณะสงฆ์จังหวัดร้อยเอ็ด ภาค ๙

ร่วมกันจัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพเลขานุการเจ้าคณะ และเลขานุการรองเจ้าคณะ ในเขตปกครองคณะสงฆ์จังหวัดร้อยเอ็ด ภาค ๙ ระหว่างวันที่ ๒ – ๖ เดือน มีนาคม พ.ศ.๒๕๖๓ ณ หอประชุมพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​กร​ณ​ราช​วิทยาลัย​ ในวันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๓ มี พระเมธีธรรมาจารย์,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย เมตตาบรรยายในหัวข้อ กลยุทธ์กำจัดความขัดแย้งในวัด และพระมหาอรรถพงศ์​ สิริโสภโณ ป.ธ.๙ รก.รองผู้อำนวยการวิทยาลัย​สงฆ์​มหาสารคาม, เลขานุการรองเจ้าคณะ​จังหวัด​มหาสารคาม​ เมตตาบรรยายพิเศษ เรื่อง มหาวิทยาลัยสงฆ์กับการสนองงานเจ้าคณะปกครองสงฆ์ด้านงานเลขานุการ ณ วิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ มหา​วิทยาลัย​มหา​จุฬา​ลง​กร​ณ​ราช​วิทยาลัย​