Home กิจกรรมต่าง ๆ “โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อกำหนดทิศทาง เพื่อสร้างความเข้าใจกลยุทธ์ด้านการเงินและงบประมาณวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด”

ปิดความเห็น บน “โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อกำหนดทิศทาง เพื่อสร้างความเข้าใจกลยุทธ์ด้านการเงินและงบประมาณวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด”

วันที่ ๓ มีนาคม ๒๕๖๓ เวลา ๑๓.๐๐ น. พระเดชพระคุณพระราชพรหมจริยคุณ เจ้าคณะ​จังหวัด​ร้อยเอ็ด, ประธาน​คณะกรรมการ​ประจำวิทยาลัย​สงฆ์​ร้อยเอ็ด​ พร้อมด้วย พระราชธรรมวิเทศ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ พระเมธีธรรมาจารย์,รศ.ดร. รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนและพัฒนา มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ พระเทพสุวรรณเมธี ผช.อธิการบดี วข.บาฬีศึกษาพุทธโฆส พระครูวาปีจันทคุณ, ผศ.ดร. ผู้อำนวยการวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด รองประธานกรรมการ พระโสภณพัฒนบัณฑิต, รศ.ดร. กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คุณเพ็ญประภา  แพงไทย ผู้อำยการสำนักงานพระพุทธศาสนาจังหวัดร้อยเอ็ด และคณะกรรมการผู้บริหารเข้าร่วมประชุมโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อกำหนดทิศทาง เพื่อสร้างความเข้าใจกลยุทธ์ด้านการเงินและงบประมาณวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดอย่างพร้อมเพียง ณ ห้องประชุม ๑๐๑ อาคารพระพรหมบัณฑิต (ประยูร ธมฺมจิตฺโต) อนุสรณ์ ๖๐ ปี วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ภาพ:เนื้อหาข่าว โดย นายจักรี ผารัตน์