Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ขอนิมนต์/เชิญชวน ร่วมจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาการป้องกันโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา COVID-19”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ขอนิมนต์/เชิญชวน ร่วมจัดกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาการป้องกันโรคติดต่อเชื้อไวรัสโคโรนา COVID-19”

“กิจกรรม BIG Cleaning Day”

ในวันที่ ๑๘ มีนาคม ๒๕๖๓ ณ วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด เลขที่ ๒๕๒ หมู่ที่ ๔ บ้านท่าเยี่ยม ตำบลนิเศน์  อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด