Home กิจกรรมต่าง ๆ “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ตั้งศูนย์ควบคุมและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – ๑๙ ตามประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”

ปิดความเห็น บน “วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ตั้งศูนย์ควบคุมและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – ๑๙ ตามประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย”

“วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด ตั้งศูนย์ควบคุมและป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด – ๑๙  ตามประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรราชวิทยาลัย”

คำสั่ง แต่งตั้งคณะกรรมการศูนย์ควบคุมและป