Home กิจกรรมต่าง ๆ ประกาศวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเรื่อง แนวทางการปฏิบัติงานสำหรับบุคลากร ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (COVID-19) ฉบับที่ ๒

ปิดความเห็น บน ประกาศวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ดมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยเรื่อง แนวทางการปฏิบัติงานสำหรับบุคลากร ภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโคโรน่า ๒๐๑๙ (COVID-19) ฉบับที่ ๒

ประกาศวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด