Home กิจกรรมต่าง ๆ ขอนิมนต์/เรียนเชิญนิสิต เข้าร่วม “โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

ปิดความเห็น บน ขอนิมนต์/เรียนเชิญนิสิต เข้าร่วม “โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓

ขอนิมนต์/เรียนเชิญนิสิต เข้าร่วม “โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๓”
ในวันที่ ๑๕ มิถุนายน ๒๕๖๓ ณ หอประชุมพระราชธรรมโสภณ (จำปี จนฺทธมฺโม) วิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย