Home ข่าวสารประชาสัมพันธ์ ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย

ปิดความเห็น บน ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย
ประกาศ ตำแหน่ง แม่บ้าน-วส

เรื่อง รับสมัครสอบคัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุเป็นลูกจ้างรายวัน ตำแหน่งแม่บ้าน สังกัดวิทยาลัยสงฆ์ร้อยเอ็ด

ตามรายละเอียดเอกสารแนบ